femdom-pov.net

PHÒNG NGHỈ - ACCOMMODATION

Khách sạn Central Luxury Hạ Long gồm 219 phòng nghỉ với trang thiết bị hiện đại, thiết bị sang trọng cùng không gian mở nhìn ra toàn bộ khung cảnh thành phố Hạ Long.

Khách sạn cam kết mang lại sự thoải mái và tiện nghi đạt tiêu chuẩn 5 sao cho mọi nhu cầu du lịch hay công tác hay hội thảo của Quý khách hàng.

Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, độc đáo với giường đôi rộng rãi, đối diện với cửa sổ lớn giúp Quý khách có thể ngắm trọn thành phố Thanh Hóa khi đón ánh bình minh và chiêm ngưỡng vẻ đẹp thành phố khi về đêm.

Khách sạn Central là điểm dừng chân của nhiều vị khách trong và ngoài nước.Trong đó, rất nhiều người lựa chọn phòng Premium King của chúng tôi bởi thiết kế độc đáo, không gian thoáng đãng và chi phí hợp lý so với việc trải nghiệm chất lượng phòng nghỉ khách sạn 5 sao.

Phòng Premium Twin rất phù hợp với cho các cặp đôi, gia đình với thiết kế 02 giường đơn, không gian rộng rãi và có view nhìn thoáng đãng sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái sau một ngày tham quan du lịch. Premium Twin là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Phòng Premium Twin View rất phù hợp với cho các cặp đôi, gia đình với thiết kế 02 giường đơn, không gian rộng rãi và có view rộng và đẹp hơn khi nhìn ra bên ngoài sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái sau một ngày tham quan du lịch. Premium Twin View là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Phòng Central Suite là phòng nghỉ có diện tích lớn tại Central Hotel. Không gian thoáng đãng, có tầm nhìn đẹp, cùng với tiện nghi đầy đủ, Central Suite chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng mong muốn lưu trú dài ngày tại Central Hotel.

Presidential Suite còn gọi là phòng Tổng thống, là loại phòng Suite đặc biệt, cao cấp nhất tại Central Hotel. Loại phòng này được thiết kế như khu nghỉ dưỡng đặc biệt sang trọng, đẳng cấp và đảm bảo yêu cầu khắt khe với tiêu chuẩn cao cấp nhất.

amateurfetishist.com analonly.org todominate.org